17:15 - 21/02/2019

KHÁCH SẠN SILVERLAND CENTRAL HOTEL & SPA (4 SAO)

Khách sạn Silverland Central Hotel & Spa là khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, trực thuộc tập đoàn khách sạn tư nhân Silverland (Tân Hải Long) rất có uy tín tại TP Hồ Chí Minh. 

Khách sạn tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp, trung tâm quận 1. Nằm ngay cạnh và chỉ cách chợ Bến Thành 30m, một điểm du lịch không thể bỏ qua đối với du khách trong và ngoài nước khi đặt chân tới Sài Gòn. Silverland Central Hotel & Spa là sự lựa chọn của rất nhiều khách quốc tế và Việt Nam. Với hệ thống phòng nghỉ và dịch vụ đẳng cấp, Silverland Central Hotel & Spa mang đến cho du khách cảm giác yên tâm và thoải mái khi lưu trú tại đây.

Phần mềm quản lý khách sạn Newway Pms rất hân hạnh là đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm cho khách sạn Silverland Central Hotel & Spa với các gói chức năng: Quản lý FO, Quản lý F&B, Quản lý mua hàng (Purchasing), Quản lý Kế toán (Accounting), Tích hợp Scan Passport Plustek, Tích hợp kênh phân phối bán phòng Siteminder Channel Manager, Gói phần mềm quản lý nhân sự dành cho khách sạn, Gói quản lý thành viên (Loyalty) liên kết toàn hệ thống chuỗi khách sạn Silverland Hotel Group.

Scroll
0903429338