17:14 - 21/02/2019

NEWWAY PMS TRIỂN KHAI NÂNG CẤP PHIÊN BẢN MỚI CHO TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN SILVERLAND HOTELS GROUP

Trong tháng 11/2018, phần mềm quản lý khách sạn Newway Pms đã tiến hành nâng cấp phần mềm cho toàn bộ 07 khách sạn của tập đoàn khách sạn Silverland Hotels lên phiên bản mới. 

Với nhiều tính năng ưu việt cùng những tiện ích mới, trong lần nâng cấp này, Newway đã triển khai tích hợp với máy đọc (quét) hộ chiếu (scan passport) Plustek X150 cho cả 7 khách sạn của chuỗi khách sạn Silverland Hotels. Với việc bổ sung thêm tiện ích này, giờ đây công việc của nhân viên bộ phận lễ tân tại các khách sạn không còn bận rộn như trước. Chỉ mất từ 1 đến 2 giây dữ liệu của khách hàng đã được cập nhật đầy đủ trên phần mềm. Tránh việc sai sót và nhầm lẫn khi phải thao tác nhập thông tin hộ chiếu thủ công như trước đây.  

Ngoài thương hiệu Plustek scan passport, Newway Pms còn tích hợp với các dòng máy đọc (quét) hộ chiếu khác như 3M scan passport, Gemalto scan passport,...

Trong lần nâng cấp phiên bản mới cho chuỗi khách sạn thuộc tập đoàn Silverland Hotels, Newway Pms còn bổ sung thêm tính năng tích hợp với kênh phân phối bán phòng (channel manager) Siteminder, đồng bộ tự động 2 chiều giữa phần mềm quản lý khách sạn Newway Pms và Siteminder Channel Manager. Giúp bộ phận kinh doanh không bị bỏ sót thông tin booking của khách, dữ liệu bán phòng trên các kênh OTAs qua Siteminder phân phối được cập nhật về phần mềm Newway Pms theo thời gian thực. Tránh việc Overbooking, làm ảnh hưởng tới dịch vụ của khách sạn.

Các gói chức năng quản lý mua hàng (purchasing), quản lý kế toán (accounting) tích hợp đồng bộ dữ liệu từ FO, F&B, POS cũng được áp dụng triển khai trong lần nâng cấp này. Giúp công việc kiểm soát doanh thu được đơn giản, chính xác. Tiết kiệm thời gian, cắt giảm bớt quy trình so với công việc như trước.

Các khách sạn được triển khai nâng cấp lên phiên bản mới bao gồm:

  • Khách sạn Grand Silverland Hotel & Spa
  • Khách sạn Silverland Central Hotel & Spa
  • Khách sạn Silverland Sakyo Hotel & Spa
  • Khách sạn Silverland Charner Hotel & Spa
  • Khách sạn Silverland Yen Hotel & Spa
  • Khách sạn Silverland Lajolie Hotel & Spa
  • Khách sạn Silverland Sil Hotel & Spa
Scroll
0903429338